Cùng tăng tốc internet cho Samsung Galaxy S6 cũ với sự hỗ trợ của các phần mềm được gợi ý dưới đây.

Chắc chắn một điều rằng bất cứ người dùng nào cũng mong muốn có trong tay tốc độ internet mạnh mẽ để có những trải nghiệm thực sự tuyệt vời với dế cưng của mình. Chính vì thế mà hôm nay Msmobile sẽ mách bạn một số ứng dụng hỗ trợ tăng tốc internet cho Samsung Galaxy S6 cũ để người dùng tham khảo.

>> Tăng tốc iPhone 5 cũ của bạn lên 200%

Internet Booster & Optimizer
Đây là một trong những công cụ tương thích với Samsung Galaxy S6 cũ được thiết kế với nhiều lệnh đặt ưu tiên cho các trình duyệt web trên máy khi chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc trên thiết bị. Điều này có nghĩa Internet Booster & Optimizer sẽ hỗ trợ tăng tốc nhanh hơn đồng thời dừng các ứng dụng khác đang sử dụng internet, dọn dẹp RAM, bộ nhớ cache.

>> Tải phần mềm word cho iPhone 6 Lock của bạn

Faster Internet 2X

Faster Internet 2X cung cấp phương thức thuận tiện nhất để tăng tốc độ internet 3G và 4G. Ứng dụng này được thiết kế sử dụng các mã lập trình đặt biệt để tăng tốc internet lên gấp đôi, hứa hẹn mang đến các trải nghiệm thực sự ấn tượng cho người dùng. Vậy thì ngại gì mà không tải về Samsung Galaxy S6 cũ ngay thôi nào!

Internet Speed Booster

Tốc độ internet trên Samsung Galaxy S6 cũ sẽ được cải thiện đáng kể với sự giúp sức của Internet Speed Booster. Nó sử dụng một thuật toán riêng biệt để tăng tốc internet nhanh chóng.

>> Tải phần mềm cho HTC One M7 cũ để diệt Virut

Trên đây là một số ứng dụng hỗ trợ tăng tốc internet cho Samsung Galaxy S6 cũ. Nếu cần đến hỗ trợ kỹ thuật, vui lòng gọi đến số điện thoại (04) 6680 2222 để được hỗ trợ từ Msmobile. Chúc các bạn thành công!
Đánh giá:

 
Hạt MeThi Ấn Độ ©2012 Tổng đại lý hạt methi tại khu vực Miền Bắc