Chiếc Samsung Galaxy S6 cũ sẽ bớt nhàm chán hơn rất nhiều với sự hỗ trợ của một số ứng dụng màn hình chờ được gợi ý dưới đây.

Nếu bạn là một người yêu thích sự sinh động, yêu thích sự sáng tạo cũng như vui vẻ thì chắc chắn rằng chiếc smartphone của bạn cũng thường được tinh chỉnh theo hướng đó. Hôm nay, Msmobile sẽ mách bạn một số ứng dụng khiến màn hình chờ Samsung Galaxy S6 cũ bớt nhàm chán thông qua bài viết dưới đây.


Cover Lock Screen: Đối với người dùng chú trọng hiệu suất
Cover Lock Screen là một trong những ứng dụng màn hình khóa thú vị, tự nhận biết được các phần mềm người dùng thường xuyên sử dụng trên Samsung Galaxy S6 cũ hay Samsung Galaxy Note 4 cũ và hỗ trợ nhanh chóng truy cập ngay từ màn hình khóa.

Điều thú vị là công cụ này có 3 chế độ Home, Work và Car và tự động nhận diện vị trí bạn đang ở và thay đổi. Thật thú vị phải không nào?

>> Giá HTC One M9 cũ đang chạm mốc sàn

LokLok: Dành cho những người thích Note

LokLok sẽ biến màn hình khóa của Samsung Galaxy S6 cũ thành một tấm bảng nơi bạn có thể tạo các tin nhắn, hình ảnh cũng như vẽ vời sau đó chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân nhờ hỗ trợ tính năng chia sẻ màn hình khóa. LokLok hứa hẹn Lock screen của dế cưng sẽ không bao giờ nhàm chán với ứng dụng này.

>> Vì sao iPhone 5 cũ vẫn đang HOT

Semper: Dành cho những người đang học ngoại ngữ

Nếu bạn đang có ý định sử dụng chiếc Samsung Galaxy S6 cũ của mình như một công cụ để học ngoại ngữ thì đừng ngại thử ứng dụng Semper. Đây là một trong những công cụ hỗ trợ người dùng nhớ từ vựng một cách hiệu quả bằng cách cho hiển thị lên màn hình khóa. Việc học sẽ được diễn ra một cách tự nhiên, bằng cách tiếp xúc nhiều lần với ngôn ngữ từ Lock Screen.

Trên đây là một số ứng dụng khiến màn hình chờ Samsung Galaxy S6 cũ bớt nhàm chán hơn bao giờ hết. Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn vui lòng gọi đến số máy kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp. Chúc các bạn thành công!
Đánh giá:

 
Hạt MeThi Ấn Độ ©2012 Tổng đại lý hạt methi tại khu vực Miền Bắc