Tìm hiểu bệnh tiểu đường và cách chữa bệnh tiểu đường như thế nào cho phù hợp và đơn giản mà mang lại hiệu quả cao.Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé !

Tiểu đường được coi là một căn bệnh nguy hiểm với con người,một sát thủ thầm lặng,người mắc bệnh có tỷ lệ tử vong cao.Những biểu hiện nguy hiểm của bệnh đái tháo đường gây ra không thể hiện ngay và rõ ràng mà “ âm thầm “ nên rất khó phòng tránh và chữa trị.

Hiện nay bệnh tiểu đường không chỉ xuất hiện trên người già mà còn cả người trẻ tuổi cũng có thể mắc phải và nó được chia ra làm hai loại là tuýp 1 và tuýp 2.

Bệnh nhân trẻ tuổi là tiểu đường tuýp 1 : phụ thuộc chủ yếu vào insuline – nguyên nhân do là do tuyến tụy không thể tiết đủ insuline để vận chuyển glucose từ máu vào các tế bảo trong cơ thể,do đó lượng gulucose tăng cao và theo đường nước tiểu đi ra ngoài cơ thể.

Bệnh nhân lớn tuổi gọi là tiểu đường tuýp 2 : không phụ thuộc vào insuline – cơ thể tiết đủ insuline nhưng cơ thể lại đề kháng lại insuline làm giảm mức chuyển hóa đường trong cơ thể cho nên lượng glucose tăng cao và theo đường nước tiểu thải ra ngoài.
Chữa bệnh tiểu đường
Chữa bệnh tiểu đường

Việc điều trị bệnh tiểu đường với mục đích làm giảm các triệu chứng,ngăn ngừa biến chứng và đưa lượng đường trong máu cơ thể về giới hạn cho phép.Nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

Chữa khỏi bệnh tiểu đường là mong đợi và ước nguyện của tất cả mọi người bệnh.Người mắc bệnh luôn lo lắng cho sức khỏe,dẫn đến sức khỏe càng tồi tệ và trở nên suy nhược.Với thời điểm sống hiện nay gần như bệnh đái tháo đường đã trở thành mức độ phổ biến.

Vậy làm gì để phòng ngừa và cách chữa bệnh tiểu đường là gì ?


Hạt methi – thảo dược giúp điều trị bệnh tiểu đường cho người bị bệnh tuýp 1 và 2.Thảo dược này được WHO ( Tổ chức y tế thế giới ) công nhận là thảo dược có tính năng làm giảm lượng đường trong máu ở bệnh nhân đái tháo đường và hiện nay được rất nhiều bệnh nhân ở các nước trên thế giới và Việt Nam công nhận là thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hàng đầu thế giới hiện nay.

Điều trị bệnh tiểu đường
Điều trị bệnh tiểu đường

Hạt methi có chứa acid amin là 4 –hydroxyisoleucine , cid amin này có tác dụng kích thích quá trình tự tiết insulin của tuyến tụy.Giúp cho người tiểu đường tuýp 1 điều trị bệnh.

Một số alkaloid (gentianin, trigonellin, carpain)  có trong hạt methi còn có tác dụng làm giảm tính kháng insulin.Điều này rất có lợi cho người tiểu đường tuýp 2.Do người tiểu đường tuýp 2 kháng insulin.

Và bằng chứng là nghiên cứu của tiến sĩ Manoj Bhat cùng các nhà khoa học khác tại Trung tâm nghiên cứu Khoa học tế bào quốc gia Ấn Độ về “Hiệu quả hạ đường huyết của hạt Methi” đã chứng minh rằng việc sử dụng Methi trong khẩu phần ăn của bệnh nhân tiểu đường sẽ giúp giảm mức đường trong nước tiểu xuống 54%/24h bằng cách cho thêm một muỗng hạt Methi vào các bữa ăn hằng ngày của họ.

Mặt khác, galactomannan chiếm 50% trọng lượng hạt khô (gồm 30% xơ hoà tan và 20% xơ không tan) trong hạt Methi còn là chất xơ hòa tan tự nhiên giúp hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp, cải thiện hệ tuần hoàn.


Hiện nay trên thế giới, hạt Methi được sử dụng rất nhiều như một loại thực phẩm hoặc gia vị mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cho con người.

Có lẽ nhờ những thông tin đã nêu ở trên mà nhiều người chọn hạt Methi như một giải pháp kiện toàn sức khoẻ.

Đánh giá:

 
Hạt MeThi Ấn Độ ©2012 Tổng đại lý hạt methi tại khu vực Miền Bắc
Liên kết ngoài : thuê chỗ đặt máy chủ | thuê VPS giá rẻ | thuê VPS | thuê chỗ đặt máy chủ | dich vu dau so 1900 | tong dai 1800 | Đầu Số 04 | bien quang cao | lam bien quang cao | thép góc | thép chế tạo, Chung cư the golden palm, Golden Palm Lê Văn Lương