Các nghiên cứu của nhiều nhà khoa học trên thế giới khẳng định rằng có một số loại thảo mộc tuy rất phổ biến nhưng lại có tác dụng rất tốt cho người bệnh tiểu đường.Dưới đây là một số bài thuốc tự nhiên giúp bệnh nhân chống lại bệnh tiểu đường tại nhà rất tốt.

1.Nước ép của hành tây :


Hành tây giúp tiết insulin
Hành tây giúp tiết insulin
Lấy nước ép của hành tây sử dụng sẽ giúp tuyến tụy sản xuất ra nhiều insulin hơn giúp điều tiết lượng đường trong cơ thể.Nước ép hành tây có tác dụng rất tốt trong điều trị bệnh tiểu đường tuýp 1
Bạn có thể xay một củ hành tây và chắt lọc lấy nước,hay cắt nhỏ củ hành cho vào ly nước uống mỗi ngày.Có một số người rất sợ mùi hành tây nhưng hãy tập thói quen đó đi,sẽ rất tốt cho các bạn đó.

2.Giấm táo :
Giấm táo giảm đường trong máu
Giấm táo giảm đường trong máu

Các chuyên gia đã chỉ ra rằng lượng đường của mỗi bệnh nhân bị đái tháo đường sẽ giảm khoảng 50% nếu trước bữa ăn người đó uống 2 thìa canh giấm táo.Giấm táo có tính chất rất tuyện vời trong việc duy trì lượng đường trong cơ thể mỗi bệnh nhận sau bữa ăn ngay tức thì.

3.Mướp đắng ( khổ qua ):
Mướp đắng giúp tiết insulin
Mướp đắng giúp tiết insulin

Chắc hẳn rất nhiều bệnh nhân đã từng áp dụng phương thức này để kích thích tuyến tụy điều chỉnh lượng đường trong máu.Và đúng như vậy,mướp đắng có tác dụng kích thích tuyến tụy,gan,lá lách và điều chỉnh lượng đường trong máu rất tốt.Và nó cũng rất tốt cho đường ruột,giúp hấp thụ chuyển hóa thức ăn tốt hơn.
Và tốt nhất là nên uống nước mướp đắng vào mỗi sáng,nó sẽ rất hữu ích đó.

4.Trà xanh :
Trà xanh giảm đường trong máu
Trà xanh giảm đường trong máu

Các chất có trong trà xanh giúp chống oxy hóa và giảm lượng đường trong máu,giúp chỉnh lượng cholesterol trong cơ thể.Trong trà xanh còn có kali, vitamin C, flo, vitamin B và iốt, giúp chống lại bệnh tiểu đường.


5.Hạt methi ( họ nhà đậu )
Hạt methi cứu tinh bệnh tiểu đường
Hạt methi cứu tinh bệnh tiểu đường
Vị hơi đắng của hạt methi là mùi vị đặc trưng của nó,các chất có trong hạt methi giúp ích rất tốt cho người đã và chưa mắc bệnh tiểu đường.Là loại hoạt phổ biến bên Ấn độ và đã được WHO ( tổ chức y tế thế giới ) công nhân là thảo dược và thực phẩm rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường.

Xem thêm : công dụng hạt methi

Liên hệ đặt mua hạt methi : Tổng đại lí hạt Methi Ấn Độ chi nhánh miền Bắc

0936.388.114 ( Mr Đạt )
Đánh giá:

 
Hạt MeThi Ấn Độ ©2012 Tổng đại lý hạt methi tại khu vực Miền Bắc
Liên kết ngoài : thuê chỗ đặt máy chủ | thuê VPS giá rẻ | thuê VPS | thuê chỗ đặt máy chủ | dich vu dau so 1900 | tong dai 1800 | Đầu Số 04 | bien quang cao | lam bien quang cao | thép góc | thép chế tạo, Chung cư the golden palm, Golden Palm Lê Văn Lương