Hạt methi có tên khoa học là fenugreek hay foenum-graecum xuất phát nguồn gốc từ ấn độ. Hạt Methi có chứa chất xơ tự nhiên galactomannan – có tác dụng giảm tốc độ hấp thu lượng đường vào trong máu của bệnh nhân, cùng với các axít amin (4-hydroxyisoleucine) trong hạt Methi tác động việc sản xuất insulin do đó giúp kiểm soát lượng đường trong máu.


Với những tác dụng rất tốt cho người bệnh tiểu đường cũng như nhiều tác dụng khác nên hạt methi được rất nhiều người sử dụng.

Mua hạt methi ở đâu uy tín
Mua hạt methi ở đâu uy tín
Hiện nay có rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng hạt methi nên cũng có xuất hiện rất nhiều đại lý cung cấp hạt methi. Trong số đó có không ít những đại lý lợi dụng lòng tin của khách hàng kiếm lời với các mặt hàng kém chất lượng cụ thể là hạt methi được nhập từ Trung Quốc với giá rất rẻ rồi bán cho khách hàng với giá ngang hàng chất lượng.Vậy nên quý khách hàng nên cẩn trọng khi mua hàng ở những cửa hàng như vậy.

Vậy mua hạt methi ở đâu uy tín ?

Đại lý hạt methi của chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng hạt methi chất lượng cao có nguồn gốc rõ ràng và có giấy tờ chứng thực. Mặt hàng được nhập khẩu 100% từ Ấn độ về Việt nam.

Quý khách hàng có thể trực tiếp qua cửa hàng để kiểm tra chất lượng hoặc nếu khách hàng ở xa có thể chọn hình thức chuyển hàng tận nhà kiểm tra chất lượng rồi mới thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát.
Hãy lựa chọn sáng suốt vì một sức khỏe tốt của bạn.


Liên hệ đặt hàng và tư vấn : 0936.388.114 hoặc 01683.873.716
Đánh giá:

 
Hạt MeThi Ấn Độ ©2012 Tổng đại lý hạt methi tại khu vực Miền Bắc