Tiểu đường sống được bao lâu là một trong những câu hỏi của hầu hết người bệnh nào mắc chứng bệnh đái tháo đường hay thường gọi là tiểu đường. Vì sao họ lại hỏi câu hỏi này, vì sao, vì người bệnh thường hoang mang, lo lắng vì những triệu chứng của căn bệnh này. Có người còn kiệt sức vì lo nghĩ nhiều quá, sợ sệt rằng mình sẽ nhanh chóng kết thúc cuộc đời này, điều này thường xảy ra các bạn trẻ nhiều hơn. Hãy học cách “ quẳng gánh lo đi và vui sống”, hãy chịu chung sống và chấp nhận căn bệnh này, người bệnh cần có một chế độ dinh dưỡng cân bằng + Điều trị tiểu đường đúng phương pháp + Tập thể dục bạn sẽ vẫn có tuổi thọ cao như người bình thường.
>>  Bệnh tiểu đường nên uống thuốc gì ?
Tiểu đường sống được bao lâu
Tiểu đường sống được bao lâu

Theo thống kê thì người bị tiểu đường sống được bao nhiêu năm?

- Hiện nay ở Việt Nam có khoảng hơn 3 triệu người mắc căn bệnh tiểu đường, nếu như năm 2001 chỉ có 1% dân số mắc bệnh đái tháo đường (tiểu đường) được phát hiện thì đến nay con số này đã lên tới 4% (khoảng 3 triệu người). Nếu không biết cách phát hiện, phòng tránh chắc chắn tỷ lệ người mắc bệnh còn tăng nhanh trong thời gian tới.

- Theo thống kê của hiệp hội nghiên cứu tiểu đường quốc tế thì phụ nữ mắc đái tháo đường type 1 dễ bị tử vong hơn gấp 13 lần phụ nữ không mắc bệnh. Nam giới đối phó với bệnh tốt hơn: chỉ số gấp 5 lần. Người da trắng cũng ít bị tử vong hơn người da đen: tỷ lệ sống 30 năm sau khi mắc bệnh đái tháo đường type 1 ở người da trắng là 82%, trong khi người da đen chỉ còn lại 52% sống sau khi chẩn đoán 30 năm

- Theo các nghiên cứu viên từ Allegheny County (Pennsylvania) bao gồm 1100 bệnh nhân đái tháo đường type1 được chẩn đoán từ 1965-1979. tính đến tháng 1/2008, khoảng ¼ số bệnh nhân đã tử vong. So với những người bình thường, số tử vong hơn gấp 7 lần. Nếu tách riêng nhóm được chẩn đoán từ 1975-1979, số tử vong ít hơn, chỉ còn gấp 5,5 lần.

- Tuy nhiên, không phải tất cả bệnh nhân mắc đái tháo đường type 1 đều sống lâu được như vậy. Những trường hợp sống trên 50 năm với bệnh vẫn còn khá hiếm

>>> Những bài thuốc đơn giản mà kì diệu với người tiểu đường
Tiểu đường sống được bao nhiêu năm
Tiểu đường sống được bao nhiêu năm

Phải làm gì để bệnh nhân tiểu đường sống lâu hơn?

Tiểu đường là một căn bệnh mãn tính do rối loạn chức năng trao đổi đường glucose bệnh này không lây nhiễm mà có tính chất di truyền khá cao, người bệnh hãy học cách sống chung, hòa bình với nó thì tuổi thọ cũng sẽ giống như người bình thường thậm chí tiểu thọ còn tăng lên khi sức khỏe được ổn định tốt nhất.

Sau đây là những nguyên tắc vàng để kéo dài tuổi thọ của người bệnh tiểu đường: Chế độ dinh dưỡng cân bằng + Theo dõi đường huyết thường xuyên + Tập thể dục

Tích cực tập thể dục

Biểu hiện của người bệnh mắc bệnh tiểu đường là lượng đường trong máu luôn cao, người bệnh muốn đấu tranh với nó thì cần làm sao để giảm được lượng đường trong máu , làm sao để nó không tăng lên bất thường. Muốn vậy, họ cần uống thuốc hoặc sử dụng thuốc tiêm theo đơn của bác sĩ, kết hợp cùng với chế độ ăn uống giảm lượng đường giảm lượng tinh bột và mỗi ngày tập thể dục ít nhất 30 phút.

Chế độ ăn uống hợp lý khoa học

Ăn uống là điều rất quan trọng trong việc điều trị tốt cho người bệnh tiểu đường. Người bệnh hãy thực hiện tốt việc nên ăn và kiêng những gì trong thực đơn cho người bệnh tiểu đường là cách để bạn sống lâu hơn.

Theo dõi đường huyết thường xuyên

Kiểm soát đường huyết thường xuyên với Máy đo đường huyết tại nhà để kịp thời phát hiện những bất thường, liên hệ ngay với bác sỹ điều trị khi thấy nhứng bất thường đó.

Kết luận: Bệnh tiểu đường rất nguy hiểm nhưng nếu biết cách chăm sóc bản thân , biết cách điều trị bạn vẫn sẽ sống thọ giống như một người bình thường. 

Đừng quá lo lắng vì những triệu chứng của căn bệnh này, vì hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh tiểu đường, có rất nhiều thảo dược tốt cho người bệnh như hạt methi, hạt chia,…

>> Mua hạt methi ở đâu

Đặc biệt thảo dược tự nhiên hạtmethi rất dễ sử dụng, dễ pha chế, bạn có thể dùng hạt methi thay trà, nhâm nhi một cốc methi nóng , vừa tốt để cải thiện bệnh tình vừa tốt cho sức khỏe.

Hatmethi Ấn Độ chúc mọi người luôn có một sức khỏe tốt!Đánh giá:

 
Hạt MeThi Ấn Độ ©2012 Tổng đại lý hạt methi tại khu vực Miền Bắc
Liên kết ngoài : thuê chỗ đặt máy chủ | thuê VPS giá rẻ | thuê VPS | thuê chỗ đặt máy chủ | dich vu dau so 1900 | tong dai 1800 | Đầu Số 04 | bien quang cao | lam bien quang cao | thép góc | thép chế tạo, Chung cư the golden palm, Golden Palm Lê Văn Lương