Do lợi ích to lớn mà hạt methi đem lại đối với người sử dụng và ngày càng được nhiều người tin dùng trong nước và trên thế giới. Hiện nay một số đại lý hạt methi ấn độ vì lợi ích cá nhân đã thực hiện hành động bán các loại hạt methi giảm giá kém chất lượng đến tay người dùng. Vậy làm sao để phân biệt các loại hạt methi có trên thị trường, cùng tham khảo bài viết nhé.

Những nhóm hạt methi có trên thị trường hiện nay :- Nhóm 1: Dùng làm thuốc – chữa bệnh tiểu đường: Hat mehi có màu vàng hoặc màu hổ phách, có mùi thơm nồng đặc biệt, kích thước hạt khoảng 3x4mm (chỉ có một số rất ít vùng trên thế giới cho ra loại methi này). Loại này được bảo quản bằng cách hút chân không (tránh bị oxy hóa) và đựng trong bao bì kín để đảm bảo hiệu quả điều trị bệnh ở mức cao nhất.
Hạt methi chất lượng
Hạt methi chất lượng
Methi của đại lý methi ấn độ Methiando.com : hạt vàng, to đều, có mùi thơm nồng

- Nhóm 2: Dùng làm thực phẩm cho gia súc: có màu vàng như trên nhưng kích thước hạt nhỏ hơn nhiều. Loại Methi này thường được bảo quản sơ sài, dùng cho gia súc, gia cầm tăng tiết sữa.

Methi thuộc nhóm 2: màu vàng, hạt nhò, dùng cho gia súc, gia cầm tăng tiết sữa

- Nhóm 3: Dùng làm gia vị: Hạt Methi này kích thước nhỏ, có màu nâu sẫm do tiếp xúc trực tiếp với không khí thường lẫn hạt đen (hạt hư), xanh (hạt non), vị nhạt, không có chức năng chữa bệnh và đa số có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Methi thuộc nhóm 3: Thường có nguồn gốc từ Trung Quốc

Cánh nhận biết Hạt Methi thuộc nhóm làm thuốc và các nhóm khác:


Thảo Dược Methi Ấn Độ do chúng tôi nhập khẩu và phân phối trên thị trường thuộc nhóm dùng làm thuốc. Đây là loại Methi được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp uy tín tại Ấn Độ. Qui trình bảo quản, chế biến và đóng gói sản phẩm được được thực hiện trên dây chuyền nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất. Sản phẩm được hút chân không, đóng trong bao bì kín.

Để bảo vệ sức khỏe cho gia đình và người thân, người tiêu dùng nên cân nhắc và chọn mua sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, thời gian bảo quản lâu, chất lượng sản phẩm đồng nhất,…từ các nhà phân phối uy tín trên thị trường

Các tìm kiếm liên quan đến hạt methi giảm giá

  • hạt methi giảm cân
  • hạt methi giá bao nhiêu
  • hạt methi giá rẻ
  • bán hạt methi giá rẻ
  • hạt methi có tác dụng gì
  • cách dùng hạt methi
  • hạt methi muachung
  • hạt methi bán ở hà nội
Đánh giá:

 
Hạt MeThi Ấn Độ ©2012 Tổng đại lý hạt methi tại khu vực Miền Bắc