Hiện nay nhu cầu sử dụng hạt methi ấn độ của người dân Việt Nam không ngừng tăng liên vì thế trên thị trường có bán rất nhiều các loại hạt methi. Dạo qua một số website giao bán hạt methi như : nhommua, cungmua, vatgia, lamchame, webtretho ...việc buôn bán hạt methi rất tấp lập. Thế nhưng việc đảm bảo chất lượng của sản phẩm lại không thể biết trước được.
Hạt methi - tốt cho con người
Hạt methi - tốt cho con người

Vậy hạt methi là gì sao người ta lại dùng nhiều đến vậy ?


Hạt Methi Ấn Độ là một loại gia vị đã được dùng từ cổ xưa ở Ấn Độ, và cũng là một trong số ít dược thảo được WHO và nhiều quốc gia công nhận là có hoạt tính giúp hạ đường trong máu, Hạ cholesterol, trị viêm nhiễm trùng do vi khuẩn, Giảm viêm loét dạ dày do uống rượu và có nhiều lợi ích khác cho sức khỏe con người. Chúng tôi đem đến sản phẩm thảo dược Methi Ấn Độ chính hãng, giúp bạn chăm sóc thật tốt cho sức khỏe gia đình, người thân, nhất là những người bị tiểu đường.

Thảo dược Methi Ấn Độ đã được chứng nhận bởi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

  • Dùng làm thực phẩm cho người tiểu đường, giúp hạ đường huyết, giảm cholesterol, khả năng kháng sinh, chống oxy hóa, bảo vệ gan, ngăn ngừa sạn thận, ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư...
  • Có khả năng kháng sinh với 26 loại vi trùng, diệt ký sinh trùng sốt rét.
  • Có khả năng bảo vệ gan chống tác hại của bia rượu, ngừa và trị sạn thận.
  • Thảo dược methi Ấn Độ có hoạt tính chống lại bệnh ung thư, trị tạng thận suy yếu, đau bao từ, đau ruột, sưng chân, giúp phát triển ngực phụ nữ, dùng cho phụ nữ bị tắt tuyến sữa khi cho con bú, phong thấp gây ra đau khớp khó đi lại.
  • Đặc biệt, hạt methi làm giảm được một số triệu chứng của tiểu đường như khát nước, đi tiểu nhiều lần, yếu mệt và sụt cân.
Vậy đâu là địa chỉ tin cậy mua hạt methi chất lượng mà giá thành lại ổn định. Hãy liên hệ với đại lý methi ấn độ của chúng tôi qua số điện thoại 0936388114 hoặc 01683873716 để được tư vấn mà mua hạt methi ấn độ với chất lượng tốt nhất đảm bảo sức khỏe.

Chúc quý khách luôn mạnh khỏe và vui !
Đánh giá:

 
Hạt MeThi Ấn Độ ©2012 Tổng đại lý hạt methi tại khu vực Miền Bắc