Hạt methi được biết đến là thảo dược giúp trị bệnh tiểu đường hiệu quả. Thế nhưng ngoài tác dụng đó hạt methi ấn độ còn rất nhiều tác dụng khác mà bạn không hề ngờ tới đó là chữa ợ nóng và tăng cường sức khỏe dẻo dai cho nam giới. Hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Từ Ấn Độ, Địa Trung Hải cho đến Bắc Phi, thảo dược methi Ấn Độ được sử dụng để chữa nhiều chứng bệnh nhờ khả năng kháng khuẩn và kháng viêm của loại thảo dược này. Ngoài tác dụng chữa bệnh, thảo dược methi còn có những công dụng tuyệt đối với phái mạnh.
Giữ lửa tình yêu với hạt methi
Giữ lửa tình yêu với hạt methi
Theo một cuộc điều tra vào tháng 2 năm 2011 thuộc “Nghiên cứu về các Thảo dược chữa bệnh”, các nhà khoa học đã thu thập 60 người đàn ông trong độ tuổi từ 25 đến 52 có vấn đề về chức năng sinh lý và cho họ dùng một loại thuốc có chiết xuất 0,6milligram hạt methi mỗi ngày. Sau 6 tuần, các ứng viên dự đều ưng với loại thảo dược này và đều công nhận những tác động tích cực của thảo dược methi tới đời sống dục tình. Không chỉ tăng cường thèm muốn tình dục, hạt methi còn tăng cường thể lực và năng lượng và giúp duy trì nồng độ testosterone ở mức ổn định.
Tăng cường sức dẻo dai
Tăng cường sức dẻo dai
Một bài viết vào tháng 12 năm 2010 trên tạp chí Thể dục và Dinh dưỡng Thể thao Quốc tế đã chỉ ra tác dụng của 2 loại enzyme có trong hạt methi Ấn Độ: aromatase và 5a-reductase, có tác dụng giảm cholesterol toàn phần trong quá trình sản sinh ra testosterone. Các nhà khoa học đã kiểm chứng ảnh hưởng của 2 loại enzyme này tới thân và hóc môn ở 30 người đàn ông. Những nhân tình nguyện được cung cấp 500mg thảo dược methi được chiết xuất mỗi ngày trong vòng 8 tuần. Các nhà khoa học đã theo dõi quá trình vận động, luyện tập kèm theo sức chịu đựng của các cơ trong 2 tháng dùng. Kết quả cho thấy, thảo dược methi không chỉ tăng cường khả năng vận động một cách rõ rệt mà còn giảm béo và bổ sung thêm lượng testosterone ở nam giới.
Chữa ợ nóng bằng hạt methi
Chữa ợ nóng bằng hạt methi
Hạt methi là một phương thức cổ truyền có thể chữa trị chứng ợ nóng một cách hiệu quả. Theo một nghiên cứu vào tháng 1 năm 2011, các nhà khoa học đã chiết xuất chất nhày từ hạt methi và cho người bị chứng ợ nóng dùng 2 lần một ngày khoảng 30 phút trước khi ăn trong vòng 2 tuần. Thảo dược methi không chỉ giảm bớt các triệu chứng ợ nóng và ngăn ngừa chứng trào ngược axit dạ dày. Chất nhày của hạt methi không chỉ tốt cho hệ tiêu hóa mà còn làm tiêu tán chứng ợ nóng khi được dùng đều đặn trước bữa ăn.

Liên hệ mua hạt methi qua số điện thoại 0936388114 hoặc 01683873716 (Giao hàng toàn quốc)
Đánh giá:

 
Hạt MeThi Ấn Độ ©2012 Tổng đại lý hạt methi tại khu vực Miền Bắc
Liên kết ngoài : thuê chỗ đặt máy chủ | thuê VPS giá rẻ | thuê VPS | thuê chỗ đặt máy chủ | dich vu dau so 1900 | tong dai 1800 | Đầu Số 04 | bien quang cao | lam bien quang cao | thép góc | thép chế tạo, Chung cư the golden palm, Golden Palm Lê Văn Lương