Hạt methi có thể làm tăng kích cỡ vòng 1 của bạn một cách tự nhiên. Nếu bạn tự ti về vòng 1 của mình nhưng lo ngại khi phải đến thẩm mỹ viện, hạt methi Ấn Độ là một giải pháp mà bạn nên cân nhắc.

Tất cả chúng ta đều biết đến công dụng của hạt methi Ấn Độ trong việc chữa trị bệnh tiểu đường và điều hòa lượng cholesterol trong máu. Tuy nhiên, rất ít người biết đến công dụng làm đẹp của hạt methi. Những phụ nữ Ấn Độ vẫn thường sử dụng hạt methi để chăm sóc tóc và da mặt. Ngoài ra, những hạt nhỏ màu nâu này chính là giải pháp tự nhiên cho những người có vòng 1 khiêm tốn.

Phẫu thuật thẩm mỹ có tác dụng tức thì nhưng có thể đem lại những hậu quả nghiêm trọng. Vòng 1 có thể bị biến dạng sau khi phẫu thuật . Cơ thể sau khi phẫu thuật sẽ có những phản ứng nhất định với túi nâng ngực, có thể gây đau hay sưng tấy, hoặc để lại sẹo trên ngực. Silicon được tiêm vào trong máu có thể gây ra những biến chứng rất đáng sợ. Máu nhiễm silicon lỏng khi chạy qua các bộ phận như tim, gan, phổi sẽ làm tắc mạch máu ở những nơi này, thậm chí, nếu chảy vào tim sẽ gây đột quỵ, Những hóa chất sử dụng trong quá trình phẫu thuật nâng ngực cũng sẽ làm tăng nguy cơ bị ung thư vú. Chính vì vậy, giải pháp làm đẹp bằng những thảo dược tự nhiên sẽ an toàn hơn mà hiệu quả đem lại vẫn không hề thua kém.

Vòng 1 của phụ nữ bắt đầu tăng trưởng khi bước vào tuổi dậy thì. Hooc môn sinh dục nữ estrogenđóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của vòng ngực sẽ ngừng hoạt động khi các cô gái chuẩn bị bước vào tuổi 20. Lúc này, bạn chỉ có thể hài lòng với vòng 1 khiêm tốn của mình. Để kích thích hoạt động của hooc môn, bạn sẽ phải bổ sung thêm các hợp chất có tác dụng tương đương với estrogen có trong hạt methi như oxtrotogen hay diosgenin.

Sử dụng hạt methi như thế nào?

Bạn có thể ngâm hạt trong nước ấm và dùng sau khi ngâm khoảng 3-5 phút. Hoặc bạn có thể ăn kêm hạt với sữa chua (giã nhỏ nếu muốn). Ngoài ra, bạn có thể kết hợp sử dụng hạt methi kèm theo dầu oliu để mát xa ngực của bạn.

Bạn có thể chắc chắn về tác dụng của hạt methi ấn độ trong việc chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ. Tuy nhiên, các chị em hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan. Lượng estrogen cao quá mức cần thiết có thể dẫn tới nguy cơ bị ung thư vú ở phái đẹp,.Vì vậy, bạn chỉ nên sử dụng phương pháp này trong 6 tháng hoặc tối đa là 1 năm.
Đánh giá:

 
Hạt MeThi Ấn Độ ©2012 Tổng đại lý hạt methi tại khu vực Miền Bắc
Liên kết ngoài : thuê chỗ đặt máy chủ | thuê VPS giá rẻ | thuê VPS | thuê chỗ đặt máy chủ | dich vu dau so 1900 | tong dai 1800 | Đầu Số 04 | bien quang cao | lam bien quang cao | thép góc | thép chế tạo, Chung cư the golden palm, Golden Palm Lê Văn Lương