Sử dụng các loại thuốc từ thiên nhiên vừa an toàn cho sức khỏe vừa đảm bảo hiệu quả điều trị tiểu đường tốt hơn là sự lựa chọn của tất cả những bệnh nhân tiểu đường so với sử dụng thuốc tây. Dưới đây là một số thực phẩm được coi như bài thuốc hỗ trợ điều trị tiểu đường cực hiệu quả mà lại sẵn có trong tự nhiên.

Nước ép hành tây

Dùng nước ép hành tây tươi sẽ giúp tuyến tụy sản xuất nhiều insulin để điều tiết lượng đường trong cơ thể. Nước ép hành tây rất hiệu quả trong việc điều trị bệnh tiểu đường type 1.

Bạn có thể xoay nhuyễn một củ hành và gạn lọc lấy nước hoặc có thể cắt nhỏ một củ hành, ngâm trong một ly nước và uống mỗi ngày.


Hành tây giúp tụy tăng tiết Insulin
Hành tây giúp tụy tăng tiết Insulin
Giấm táo
Các chuyên gia cho rằng lượng đường của một bệnh nhân tiểu đường sẽ giảm 50% nếu tiêu thụ 2 muỗng canh giấm táo trước mỗi bữa ăn. Giấm táo có tính chất tuyệt vời trong việc duy trì lượng đường trong cơ thể ngay lập tức sau bữa ăn.Giấm táo duy trì đường huyết
Giấm táo duy trì đường huyết

Khổ qua (mướp đắng)

Khổ qua kích thích tuyến tụy, gan, lá lách và điều chỉnh lượng đường trong máu. Mướp đắng cũng giúp cải thiện sự hấp thụ và chuyển hóa thức ăn tốt hơn. Uống nước khổ qua tươi vào mỗi buổi sáng sẽ giúp chống lại bệnh tiểu đường một cách hiệu quả.Mướp đắng kích thích tụy, gan, lá lách
Mướp đắng kích thích tụy, gan, lá lách
Trà xanh

Các chất chống oxy hóa có trong trà xanh giúp làm giảm lượng đường, điều chỉnh nồng độ cholesterol trong cơ thể và tăng cường hệ thống miễn dịch. Trong trà xanh còn có kali, vitamin C, flo, vitamin B và iốt, giúp chống lại bệnh tiểu đường.


Trà xanh tốt cho cơ thể
Trà xanh tốt cho cơ thể
Cỏ cà ri (methi)

Vị đắng của hạt methi Ấn Độ giúp chống lại nguyên nhân gốc rễ của bệnh tiểu đường. Bạn có thể uống một muỗng canh bột cỏ cà ri vào mỗi buổi sáng hoặc ngâm hạt cỏ cà ri trong nước, giữ cho nó qua đêm và uống vào buổi sáng.


Hạt methi Ấn Độ giúp giảm đường huyết
Hạt methi Ấn Độ giúp giảm đường huyết

Thông tin hạt methi Ấn Độ xem thêm tại http://www.methiando.com/
Đánh giá:

 
Hạt MeThi Ấn Độ ©2012 Tổng đại lý hạt methi tại khu vực Miền Bắc