Bệnh tiểu đường rất khó phát hiện bởi triệu chứng khó đoán của nó, đa phần những người bệnh biết mình bị mắc tiểu đường là lúc ở giai đoạn cuối và xuất hiện những biến chứng nguy hiểm như hoại tử, mù mắt, suy thận...Vậy làm sao để phòng tránh những biến chứng nguy hiểm này, cùng tìm hiểu bài viết giảm biến chứng từ bệnh tiểu đường bằng hạt methi sau đây.

Suy thận là hiện tượng suy giảm chức năng của thận, bao gồm chức năng bài tiết nước dư thừa trong cơ thể và chất độc trong quá trình trao đổi chất.

Triệu chứng:

- Đau đầu do cao huyết áp

- Phù mặt, tay chân hay toàn thân

- Mệt mỏi, chán ăn, đắng miệng, buồn nôn

- Giảm tập trung, giảm ham muốn tình dục

Nguyên nhân

- Viêm cầu thận cấp

- Huyết áp cao

- Biến chứng bệnh tiểu đường

Trong bài này, chúng ta sẽ đề cập đến 2 nguyên nhân là cao huyết áp và biến chứng từ bệnh tiểu đường.

Huyết áp cao: Người bệnh tiểu đường thường đi cùng với huyết áp cao. Người bệnh bị huyết áp cao trong thời gian dài hoặc huyết áp quá cao sẽ tạo ra áp lực cực mạnh gây phá hủy cầu thận. Đồng thời huyết áp cao làm tổn thương các mạch máu, làm hỏng bộ lọc cầu thận, ngăn cản quá trình đào thải chất độc ra ngoài cơ thể.

Biến chứng tiểu đường: Người bệnh tiểu đường thường có mức đường huyết rất cao. Đường huyết cao làm rối loạn quá trình chuyển hóa các chất như lipid, protein. Ở trong thận, đường huyết cao làm suy giảm chức năng lọc chất độc, cặn bã của thận. Dần dần theo thời gian sẽ diễn tiến thành suy thận cấp và mãn tính.

Hạt methi chống biến chứng tiểu đường

Để tránh các biến chứng suy thận, có thể làm giảm các yếu tố nguy cơ gây bệnh như cao huyết áp và tiểu đường.

Huyết áp cao: Giảo cổ lam có thể làm giảm huyết áp, tăng cường sức khỏe, giảm mỡ máu.

Liều dùng: Giảo cổ lam khô dạng túi lọc mỗi ngày 4 túi chia làm 2 lần sáng và trưa. Không uống vào buổi tối trước khi ngủ để tránh mất ngủ

Giảo cổ lam dạng viên: Mỗi ngày uống 2-4 viên sau ăn

Bệnh tiểu đường: Hiện nay có nhiều loại thảo dược có tính năng hạ đường huyết rất tốt như hạt methi Ấn Độ, mướp đắng…Hạt methi Ấn Độ đã được WHO công nhận là thảo dược có tác dụng hạ đường huyết, tốt cho người tiểu đường

Liều dùng: Mỗi ngày uống từ 30-50 tùy mức đường huyết cao hay thấp

Cách dùng: Pha với nước uống như trà, cho hạt methi vào khoảng 1,5 lít nước và đun sôi trong 5 phút. Sau đó dùng uống trong ngày như nước lọc.
Đánh giá:

 
Hạt MeThi Ấn Độ ©2012 Tổng đại lý hạt methi tại khu vực Miền Bắc
Liên kết ngoài : thuê chỗ đặt máy chủ | thuê VPS giá rẻ | thuê VPS | thuê chỗ đặt máy chủ | dich vu dau so 1900 | tong dai 1800 | Đầu Số 04 | bien quang cao | lam bien quang cao | thép góc | thép chế tạo, Chung cư the golden palm, Golden Palm Lê Văn Lương