Hiện nay trên thế giới chưa có thuốc nào điều trị bệnh tiểu đường triệt để, vậy nên sử dụng thảo dược tự nhiên hỗ trợ điều trị tiểu đường là cách mà được các chuyên gia giới thiệu và khuyên tất cả bệnh nhân nên áp dụng. Cùng tìm hiểu thêm một số loại thảo dược hỗ trợ điều trị tiểu đường hiệu quả sau đây nhé.

Các bác sỹ chuyên môn đã khẳng định, sử dụng thảo dược để điều trị tiểu đường là 1 cách tiếp cận có tiềm năng lớn. Vậy thì tại sao lại không tận dụng những bài thuốc dân gian ngay hôm nay bạn nhỉ?

1 – Lá cây cari


Lá cây cari (cari hay còn gọi là hạt methi Ấn Độ) được chứng minh có tác dụng lớn đối với sức khỏe và bệnh nhân tiểu đường. Theo đông y, bạn chỉ cần ăn từ 8 đến 10 lá cây ca-ri vào buổi sáng trong vòng khoảng 3 tháng, tình trạng đường trong máu sẽ thuyên giảm đáng kể. Đồng thời bạn cơ thể bạn được cung cấp đầy đủ dưỡng chất giúp hoạt động tốt hơn. Loại lá cây này có thể làm chậm căn bệnh đái tháo đường do gen. Nhờ vào đặc tính giảm cân của nó, lá cây ca-ri cũng phòng căn bệnh này do béo phì.

2 – Hạt methi Ấn Độ


Đây là loại hạt tốt nhất ngăn chặn sự phát triển của căn bệnh tiểu đường. Hạt methi Ấn Độ lại sử dụng đơn giản, có thể uống, sắc thuốc hay ăn trực tiếp đều có tác dụng tuyệt vời và dưỡng chất không thay đổi. Để chữa tiểu đường, bạn dùng 2 thìa cà phê đầy hat methi Ấn Độ (dạng bột) mỗi ngày vào buổi sáng, có thể dùng kèm với sữa. Một cách khác để sử dụng là ngâm từ 10-12 hạt trong nước qua đêm và uống nước vào sáng hôm sau. Kiên trì trong 2 – 3 tháng, bạn sẽ ngạc nhiên vì két quả trị liệu đấy!

3 – Củ tỏi

Tỏi được đánh giá cao trong điều trị cảm cúm và các chứng bệnh về hô hấp khác. Nhưng các chuyên gia cũng đã khẳng định vai trò của chúng trong việc giảm lượng đường trong máu rất hiệu quả và không gây tác dụng phụ trên cơ thể như một số loại thuốc khác. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần nuốt một nhánh tỏi mỗi ngày vào buổi sáng. Các thành phần cấu thành lên tỏi đã được chứng minh một cách khoa học là có tác dụng làm giảm độ đường huyết hiệu quả. Nên kiên trì sử dụng mỗi ngày, bạn sẽ nhanh chóng thấy được kết quả đáng mong đợi.

Để điều trị bệnh tiểu đường cần có thời gian nhất định, nhưng để kiểm soát bệnh tiểu đường thì không hề khó. Chỉ cần bạn chú ý đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày, chắc chắn sẽ bệnh sẽ mau chóng thuyên giảm.
Đánh giá:

 
Hạt MeThi Ấn Độ ©2012 Tổng đại lý hạt methi tại khu vực Miền Bắc
Liên kết ngoài : thuê chỗ đặt máy chủ | thuê VPS giá rẻ | thuê VPS | thuê chỗ đặt máy chủ | dich vu dau so 1900 | tong dai 1800 | Đầu Số 04 | bien quang cao | lam bien quang cao | thép góc | thép chế tạo, Chung cư the golden palm, Golden Palm Lê Văn Lương