Dinh dưỡng bữa ăn hằng ngày rất quan trọng với cơ thể bạn, đặc biệt là với những người bị bệnh tiểu đường. Ngày lễ lại càng phải trú trọng hơn vì những ngày này lượng thức ăn nạp vào cơ thể khá lớn, cần chú ý những gì, ăn gì và bổ sung gì cho cơ thể khỏe mạnh vui chơi ngày lễ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu !


Bạn cần bổ sung thêm thực phẩm dinh dưỡng, hat methi Ấn Độ, các vitamin và khoáng chất? Hãy viết kế hoạch ngay hôm nay bạn nhé!

Một nguyên tắc tối cao trong ăn uống là bạn nên lựa chọn những thực phẩm tươi sống thay vì sử dụng đồ hộp, các chất kích thích… Đồ uống có chất kích thích, bánh mứt, thực phẩm nhiều dầu mỡ… trong những ngày nghỉ lễ có thể khiến sức khỏe của bạn phải “trả giá” nếu ăn uống không có chừng mực. Vì vậy, ngay cả thời gian không phải làm việc, bạn vẫn cần có trách nhiệm với sức khỏe của chính mình. Cụ thể thế nào, mời bạn tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

1 – Hạn chế thực phẩm chiên xào

Trong các thực phẩm chiên hoặc xào luôn có chứa rất nhiều hàm lượng calorie và chất béo, ăn nhiều sẽ dẫn đến tăng cân, ở mức cao hơn còn dẫn đến mức cholesterol cao, tăng huyết áp. Với những người có tiền sử các bệnh kể trên, thực phẩm sẵn và đồ hộp cần được loại bỏ ra khỏi danh sách đầu tiên. Thay vào đó là tăng cường sử dụng thực phẩm dinh dưỡng và hạt methi Ấn Độ.

Ngoài ra, dầu ăn nếu bị tái sử dụng nhiều lần với nhiệt cao, không chỉ phá huỷ các axit béo ban đầu, mà còn sản sinh chất gây ung thư, tổn thương gan. Ăn quá nhiều thực phẩm rán cũng sẽ gây nóng ở cổ, đau họng, nhức đầu, mất ngủ nên ngay cả những người khỏe mạnh cũng cần hạn chế bạn nhé!

2 – Không nên ăn nhiều đồ ngọt

Trong kỳ nghỉ lễ, đi chơi nhiều làm tiêu hao năng lượng là nguyên nhân vô hình dẫn đến lượng tiêu thụ đồ ngọt tăng vọt để tiết kiệm thời gian ăn uống và bổ sung thêm nhiều năng lượng cho các hoạt động tập thể. Nhưng cách tốt nhất để giữ gìn sức khỏe là không ăn quá nhiều, bởi vì đường trong bánh kẹo hoặc đồ ngọt đều có tính axit có thể gây sâu răng, quá nhiều còn bị chuyển thành chất béo, gây béo phì. Nhất là với bệnh nhân tiểu đường, đồ ngọt lại là thực phẩm không thể sử dụng nếu không có chỉ dẫn của bác sỹ. Người bệnh chỉ nên tăng cường bổ sung hat methi Ấn Độ để đảm bảo kế hoạch dinh dưỡng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trẻ em trong những ngày Tết tiêu thụ lượng đường nhiều hơn sẽ cảm thấy cơ thể mệt mỏi, trì trệ, hấp thụ chất dinh dưỡng kém. Vì vậy, bạn nên cân nhắc chế độ dinh dưỡng nhiều thực phẩm tươi sống, rau xanh, trái cây tươi để cơ thể luôn khỏe khoắn trong cả ngày dài bạn nhé!
Đánh giá:

 
Hạt MeThi Ấn Độ ©2012 Tổng đại lý hạt methi tại khu vực Miền Bắc
Liên kết ngoài : thuê chỗ đặt máy chủ | thuê VPS giá rẻ | thuê VPS | thuê chỗ đặt máy chủ | dich vu dau so 1900 | tong dai 1800 | Đầu Số 04 | bien quang cao | lam bien quang cao | thép góc | thép chế tạo, Chung cư the golden palm, Golden Palm Lê Văn Lương