Hạt methi Ấn Độ là được bán nhiều ở Ấn Độ, có thể cải thiện đời sống tình dục của nam giới, theo nghiên cứu gần đây. Nghiên cứu được tiến hành bởi các nhà nghiên cứu từ Trung tâm hợp nhất Y học lâm sàng và phân tử tại Úc. Nghiên cứu gồm 60 nam giới khỏe mạnh Australia trong độ tuổi từ 25 và 52. Họ được chiết xuất từ ​​cỏ cà ri hai lần một ngày trong 6 tuần. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng người đàn ông đã dùng hạt methi để có mức độ ham muốn tình dục cao hơn 25% so với những người đàn ông uống một giả dược.Hạt methi tốt cho sức khỏe tình dục ở nam giới:

Người đàn ông đã giả dược trong 6 tuần thấy vòng bụng và giữ nguyên hoặc thậm chí giảm. Các nhà nghiên cứu vẫn chưa rõ ràng như thế nào cỏ cà ri làm việc để cải thiện ham muốn tình dục nhưng người ta tin rằng hạt cỏ cà ri chứa các hợp chất hoạt tính sinh học được gọi là saponin có thể kích thích việc sản xuất hormone tình dục. Các nhà nghiên cứu nghĩ rằng 1 saponin đặc biệt có tên là diosgenin có thể ảnh hưởng đến sản xuất hormone giới tính. Diosgenin nâng cao mức độ testosterone làm giảm theo tuổi tác. Hạt methi làm tăng khối lượng sữa mẹ ở các bà mẹ mới trong vòng 24 đến 72 giờ.

Các nhà khoa học không chắc chắn làm thế nào loại thảo dược làm tăng nguồn cung cấp sữa nhưng người ta tin rằng nó kích thích sản xuất mồ hôi sau đó nó làm tăng sữa mẹ như ngực được sửa đổi tuyến mồ hôi. Một khi sản xuất sữa đã đạt đủ cấp độ, các bà mẹ mới có thể ngưng ăn của họ . Thảo dược methi cũng giúp giảm mức cholesterol và viêm do bệnh viêm khớp cũng như giúp những người bị cả hai loại bệnh tiểu đường. Ai Cập cổ đại sử dụng cỏ cà ri để điều trị sốt. Nó cũng được sử dụng để chữa các vấn đề mãn kinh hoặc tiêu hóa. Theo nghiên cứu mới nhất của nó có thể làm tăng cảm giác ngon miệng và kiểm soát lượng đường trong máu cao ở bệnh nhân tiểu đường.

Ngày nay, loại thảo dược này có thể truy cập dưới dạng thuốc viên nhưng bạn cũng có thể mang nó theo hình thức trà. Hat methi an do tiêu thụ ở dạng trà được cho là ít hiệu quả hơn so với thuốc. Hạt methi Ấn Độ nên được sử dụng ở mức vừa phải như liều cao của các loại thảo dược có thể gây ra nhỏ tác dụng phụ như buồn nôn và khó chịu đường tiêu hóa. Kích ứng da và phát ban có thể được gây ra bởi sử dụng tại chỗ. Phụ nữ mang thai nên ăn cỏ cà ri chỉ sau khi tham khảo ý kiến ​​bác sĩ vì nó có thể gây ra lao động. Những người tiêu thụ thuốc cỏ cà ri nên luôn luôn sử dụng các loại thảo dược 2 giờ trước hoặc sau khi sử dụng thuốc.
Đánh giá:

 
Hạt MeThi Ấn Độ ©2012 Tổng đại lý hạt methi tại khu vực Miền Bắc
Liên kết ngoài : thuê chỗ đặt máy chủ | thuê VPS giá rẻ | thuê VPS | thuê chỗ đặt máy chủ | dich vu dau so 1900 | tong dai 1800 | Đầu Số 04 | bien quang cao | lam bien quang cao | thép góc | thép chế tạo, Chung cư the golden palm, Golden Palm Lê Văn Lương