Với phụ nữ thì số đo 3 vòng là điều đáng quan tâm nhất, và quả thực vậy, vòng 1 là vấn đề được chị em phụ nữ quan tâm. Việc sở hữu vòng 1 đầy đặn là điều mơ ước của biết bao chị em phụ nữ, thế nhưng nếu không được sở hữu bộ ngực đầy đặn thì hãy áp dụng một số phương pháp sau sẽ giúp chị em cải thiện vòng 1 nhé.

Hạt methi Ấn Độ và một số phương pháp chăm sóc đặc biệt khác sẽ giúp bạn hoàn toàn tâm nguyện này rất dễ dàng nhé!


1 – Bổ sung đầy đủ protein

Chế độ dinh dưỡng rất quan trọng trong sự phát triển đầy đủ về thể chất cũng như trí tuệ. Đặc biệt với các bạn gái đang bước vào độ tuổi dậy thì, một thực đơn không thể thiếu là protein để tạo điều kiện cho bầu ngực phát triển và hoàn thiện, đạt được sự đầy đặn cần thiết. Ngoài ra, muốn sở hữu khuôn ngực cao, tròn, bạn cũng không nên ăn kiêng theo chế độ quá khắt khe, đặc biệt những bạn gái đang trong chế độ giảm cân, cần cân nhắc chế độ dinh dưỡng hợp lý để cơ thể không bị thiếu chất. Có thể sử dụng hat methi an do thường xuyên để vừa đảm bảo chế ngự cơn thèm ăn hiệu quả, không bị tăng cân mà vẫn không thiếu hụt các dưỡng chất thiết yếu cho bầu ngực.

Các nhóm vitamin A, B, C có nhiều trong các loại rau, thịt, cá, trứng, sữa, chanh, cam, nho, hat methi Ấn Độ … cũng sẽ giúp đẩy mạnh quá trình tổng hợp hóc môn, làm khuôn ngực lớn hơn, săn gọn và không bị chảy xệ. Ngoài ra, nên hạn chế những đồ ăn nhanh và thực phẩm có nhiều chất kích thích bạn nhé!

2 – Luyện tập thể dục thể thao thường xuyên

Nguyên tắc hàng đầu để giữ được form ngực chuẩn, săn chắc và không bị lão hóa theo thời gian là bạn phải thường xuyên luyện tập. Tập thể thao không chỉ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh mà còn có vòng một săn chắc, nở nang tùy theo các bài tập mà bạn chọn. Thông thường, các môn thể thao kích thích vòng 1 tốt nhất là gym, bơi lội,… các bài massage tại nhà. Bạn nên áp dụng kiên trì, thường xuyên để có kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, một phương pháp làm ngực đẹp tự nhiên mà bạn có thể thực hiện đều đặn mỗi ngày bằng cách tắm dưới vòi hoa sen. Khi nước từ vòi hoa sen tác động vào ngực sẽ giúp các cơ được vận động, tăng cường độ đàn hồi và trở nên săn chắc. Nên kết hợp massage theo vòng tròn để ngực vào khuôn đẹp hơn.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số tác dụng khác của hạt methi tại website : http://www.methiando.com/
Đánh giá:

 
Hạt MeThi Ấn Độ ©2012 Tổng đại lý hạt methi tại khu vực Miền Bắc
Liên kết ngoài : thuê chỗ đặt máy chủ | thuê VPS giá rẻ | thuê VPS | thuê chỗ đặt máy chủ | dich vu dau so 1900 | tong dai 1800 | Đầu Số 04 | bien quang cao | lam bien quang cao | thép góc | thép chế tạo, Chung cư the golden palm, Golden Palm Lê Văn Lương