Các bạn thường chăm sóc tóc bằng hóa chất mà không biết rằng điều đó đang làm hại da đầu và tóc của bạn. Thay vì sử dụng hóa chất hãy sử dụng những thực phẩm, nguyên liệu có sẵn và vô cùng dễ kiếm để chăm sóc và bảo vệ mái tóc của bạn. Điển hình là hạt methi - một loại thảo dược tốt cho sức khỏe và cũng giúp chúng ta chăm sóc tóc rất tốt.


Hạt methi Ấn Độ và lá được thu được từ loại thảo mộc. Mặc dù những hạt giống và lá của nhà máy này được sử dụng như một loại thảo mộc ẩm thực, nó còn được gọi để chữa trị nhiều vấn đề sức khỏe, và là một thuốc giải độc cho hầu hết các tóc và da. Hầu hết các phương pháp điều trị bằng hạt methi thường không tốn kém, vì vậy bạn có thể dễ dàng thử. Bạn có thể mua Hạt methi tại đại lý của chúng tôi để đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất. Hạt methi là cực kỳ hiệu quả chống lại tóc bị hư tổn, gàu và giúp đỡ để đảo ngược chứng hói đầu và tóc mỏng đi. Nó có chứa protein và nicotinic là một nguồn tuyệt vời cho sự tăng trưởng tóc. Nó có chứa một lượng lớn lecithin mà làm cho tóc của chúng ta khỏe mạnh. Nó giúp giảm độ khô của tóc, phương pháp chữa trị gàu, giữ các da đầu mát mẻ. Nó là có hiệu quả cao chống lại tóc hư tổn và chăm sóc tóc từ chân tóc.

Ba tác dụng chính của hạt methi đổi với tóc

1. Chữa trị và phòng ngừa rụng tóc:

Hạt Methi là cực kỳ hiệu quả trong việc chăm sóc tóc. Nồng độ cao protein trong hạt methi phần nào giải thích khả năng bệnh. Các lecithin trong methi giúp điều trị tóc khô và bị hư hỏng. Các loại thuốc bổ tự nhiên giúp trong giữ ẩm cho tóc.

Có những cách khác nhau về việc sử dụng hạt methi. Đó là ngâm thảo dược methi trong nước trong một khoảng thời gian. Sau đó lấy nước này để gội đầu và tắm.Bạn cũng có thể trộn hạt giống methi thành bột mịn với dầu dừa để tạo thành một lớp dán. Sau đó xoa bóp các dán trên mái tóc của bạn. Bạn sẽ nhận thấy các kết quả tích cực trong vòng 2 đến 3 tuần sử dụng.

2. Trị gàu:

Có những phương pháp điều trị khác nhau để điều trị gàu và một trong những chữa bệnh cơ bản nhất và và hiệu quả đang sử dụng hạt giống methi. Nó cũng là hiệu quả chống lại da đầu khô và viêm da.
Phương pháp:

Có những cách khác nhau của làm điều này:

a. Dùng 2 muỗng canh hạt methi và ngâm chúng trong nước qua đêm. Bởi buổi sáng hạt sẽ làm mềm, Áp dụng các dán trên da đầu của bạn và để lại nó cho một nửa giờ.
b. Ngâm những hạt giống methi qua đêm, làm cho một dán và áp dụng nó với sữa đông. Rửa sạch tốt với nước sau khi một giờ. Điều này ngăn cản gàu và khác kích ứng da đầu.
c. Điều trị khác liên quan đến nghiền một trong bảng muỗng của hạt giống methi và trộn nó với dầu ấm áp. Sau khi hỗn hợp các nguội đi xuống, áp dụng nó trên da đầu của bạn và để lại nó cho 2 giờ. Dầu gội đầu mái tóc của bạn kỹ lưỡng để loại bỏ tất cả dấu vết của dán.
d. Hạt methi trộn với rượu táo giấm trong vòng 30 phút. Sau đó thoa nhẹ lên da đầu.

3. Chăm sóc tóc

Hạt methi Ấn Độ chứa lecithin, một chất nhũ hoá. Khi ngâm trong nước, những hạt giống sản xuất một chất trơn đó cung cấp cho tỏa sáng tóc. Chất lượng điều này làm cho hạt giống methi cho máy điều hòa tóc một sự lựa chọn tối ưu. 

Phương pháp của ứng dụng:

a. Ngâm những hạt giống toàn bộ mặt đất trong nước sôi và để lại cho họ qua đêm. Khi những hạt giống lần lượt nhầy nhụa để liên lạc, xay chúng thành một dán và áp dụng hỗn hợp các trên da đầu và rễ của bạn, sau đó để các toàn bộ chiều dài của tóc. Làm không để cho các dán khô hoàn toàn như nó sẽ được khó khăn để rửa sạch sau đó. Rửa nó khi nó là ẩm ướt. Bao gồm các tóc với một túi nhựa sẽ giữ cho
b. Bạn cũng có thể sư dụng hạt methi theo cách sau. Đun sôi hat methi an do và trộn với dầu dừa để qua đêm. Sau đó thoa loại nước này lên tóc ba lần một tuần để có mái tóc khỏe.
Đánh giá:

 
Hạt MeThi Ấn Độ ©2012 Tổng đại lý hạt methi tại khu vực Miền Bắc