Ăn theo trào lưu iPhone lock giá rẻ tại Việt Nam, chiếc iPhone đời mới nhất cũng đã có bản lock, thậm chí là cả phiên bản màu vàng hồng. không biết người dùng sẽ tỏ thái độ như thế nào với chiếc điện  thoại này đây?

Chỉ sau một thời gian ngắn nhà sản xuất Apple chính thức đưa  ra bộ đôi của mình thì iPhone 6s lock đã bắt đầu xuất hiện trên các khu chợ mua bán đồ công nghệ nổi tiếng của nước ta.

Nguồn gốc của những chiếc iPhone 6s lock
Qua trao đổi với một số chủ cửa hàn di động trên thị trường, được biết hầu hết máy iPhone 6s lock hay iPhone 6 Lock đang được bán tại Việt Nam hiện nay có xuất xứ từ nhà mạng Docomo hoặc Softbank như lô hàng iPhone dòng cũ đã từng gây sốt mạnh tại thị trường nước ta.
Tuy nhiên mức giá để sở hữu chiếc điện thoại này lại không hề rẻ nên người dùng thường tỏ ra phân vân. Trong khi giá cả bản quốc tế của iPhone 6s tại thị trường Việt Nam cũng đang có xu hướng giảm chóng mặt, bởi lượng hàng đã ổn định và người dùng cũng không còn sốt như thời gian mới bắt đầu ra mắt.
Dù đã có rất nhiều cửa hàng nhập iPhone 6s lock nhưng nhiều cửa hàng cũng tỏ ra rụt rè, sợ mức giá bán cao không bán được.

Nên mua iPhone 6s lock không?

iPhone khoá mạng về Việt Nam phần lớn có xuất xứ từ thị trường Nhật, mức giá chênh lệch giữa các bản bộ nhớ là không lớn và so với iPhone 6 Quốc Tế thì giá cũng khá mềm. Máy lock rẻ hơn bản quốc tế đến vài triệu đồng nên  nếu muốn tiết kiệm chi phí thì bạn có thể chấp nhận sử dụng bản lock như giải pháp tạm thời.
Tuy nhiên, đáng chú ý là các thương gia chủ yếu mang về bản màu vàng hồng, mà bản đó lại không chênh lệch giá so với bản quốc tế là chính.
Các đơn vị bán máy khẳng định rằng máy có thể dùng hoàn toàn bình thường với SIM ghép, sóng tốt, ổn định các tính năng hoạt động tốt mà không gặp vấn đề khó khăn nào.

Nên mua iPhone 6s lock ở đâu?

Khách hàng nếu muốn mua iPhone 6s lock mà chưa tham khảo được cửa hàng uy tín thì có thể tham khảo MSmobile.
Nếu mua máy tại đây khách hàng sẽ được hưởng mức giá rất tốt, giá luôn tót nhất trên thị trường cùng nhiều phần quà có giá trị cao.
Chế độ bảo hành dài hạn, nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất sẽ được đổi trả trong 15 ngày đầu, bảo hành phần mềm trọn đời máy.

Hãy nhanh chân đến MSmobile để hưởng ưu đãi và nhận được phần quà giá trị nhân dịp cuối năm. 
Đánh giá:

 
Hạt MeThi Ấn Độ ©2012 Tổng đại lý hạt methi tại khu vực Miền Bắc